Tư vấn mua hàng (Miễn phí) 18006160

Nước Hoa Nữ DKNY Be Delicious Fresh Blossom Eau de Toilette 30ml

1.390.000₫

Nước Hoa Nữ DKNY Be Delicious Fresh Blossom Eau de Toilette 30ml

SKU : 022548181089  |  Thương hiệu : DKNY  |  Tình trạng : Còn hàng
1.390.000₫
Donna Karan giới thiệu một hương thơm nhẹ nhàng mới là Nước Hoa Nữ DKNY Be Delicious Fresh Blossom Eau de Toilette 30ml, được ra mắt năm 2009 và được miêu tả rất nhẹ nhàng và mát mẻ như những ngày đầu xuân và chồi non nhút nhát mở ra cánh cửa đến sự trỗi dậy của thiên nhiên và chu kỳ mới hàng năm của sắc màu và hương thơm. Xuất xứ: Mỹ
Màu sắc 010 Holo Pink 016 Hilo Red 020 Hala Pink

Nước Hoa Nữ DKNY Be Delicious Fresh Blossom Eau de Toilette 30ml

Mô tả chung

Donna Karan giới thiệu một hương thơm nhẹ nhàng mới là Nước Hoa Nữ DKNY Be Delicious Fresh Blossom Eau de Toilette 30ml, được ra mắt năm 2009 và được miêu tả rất nhẹ nhàng và mát mẻ như những ngày đầu xuân và chồi non nhút nhát mở ra cánh cửa đến sự trỗi dậy của thiên nhiên và chu kỳ mới hàng năm của sắc màu và hương thơm.

Be Delicious Fresh Blossom Eau de Toilette 30ml có hình dáng của một trái táo nhỏ được thiết kế kết hợp giữa thuỷ tinh màu hồng và kim loại. Rất đáng yêu và thuận tiện cho việc cầm theo bên mình.

Hương thơm

Mùi hương này là sự kết hợp giữa mùi thơm trái cây của bưởi, trái mơ, và trái lý chua màu đen ngay tại hương đầu cùng với hương thơm đầy quyến rũ của cánh hoa nhài và hoa hồng. Mùi hương mang lại cảm giác vui tươi, đa tình và kết thúc nghe như hương thơm của mùa xuân, đầy năng lượng và tươi mát.

Hương đầu: Quả bưởi, Lá và nụ hoa lý chua, Quả mơ.

Hương giữa: Hoa linh lan thung lũng, Hoa hồng, Hoa nhài.

Hương cuối: Hương của gỗ, Táo đỏ.

Hướng dẫn sử dụng

Để cách bề mặt da 10-15cm xịt trực tiếp lên da, nên xịt lên những vùng da ẩm, nhiều mạch đập để hương thơm khuếch tán tốt và giữ được lâu như sau gáy, cổ tay, trước ngực, khuỷu tay.

Đóng kín nắp sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại hệ thống cửa hàng mỹ phẩm chính hãng Fbeauty trên toàn quốc

Xem thêm

Đánh giá ( 0 )

Không có đánh giá cho sản phẩm này. Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Hoa Nữ DKNY Be Delicious Fresh Blossom Eau de Toilette 30ml”

Sản phẩm đã xem