Giới thiệu

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (gọi tắt là FPT Retail) được thành lập vào tháng 3/2012 với hai thương hiệu chính là FPT Shop - hệ thống bán lẻ hàng công nghệ và F.Studio – Đại lý chính thức của Apple tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, FPT Shop và F.Studio đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. 

Không chỉ dừng lại ở đó, FPT Retail tiếp tục phát triển mạng lưới kinh doanh với FPT Long Châu – chuỗi cửa hàng bán lẻ dược phẩm chính hãng. Trước những thật giả lẫn lộn của thị trường dược phẩm, FPT Retail – FPT Long Châu định hướng trở thành người đi đầu trong việc bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng – những người đã, đang và sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm trong hệ sinh thái FPT.

Tháng 12 năm 2019, FPT Retail tiếp tục ra mắt Hệ thống phân phối mỹ phẩm chính hãng FBeauty, tạo cơ hội cho khách hàng, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam được tiếp cận với các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, giá tốt và dịch vụ tuyệt vời.   

Tên công ty: Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT
Tên giao dịch tiếng Anh: FPT Retail Joint Stock Company
Tên viết tắt: FRT
Trụ sở chính: 261-263 Khánh Hội, Phường 5, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy CNĐKKD và mã số doanh nghiệp: số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012.
Đại diện pháp luật: Trịnh Hoa Giang
Điện thoại: 02873023456
Fax: 02873023456

Tầm nhìn

Sự phát triển vượt bậc của xã hội đã khiến nhu cầu làm đẹp càng tăng cao và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt, nhưng thị trường hiện nay lại có quá nhiều sản phẩm trôi nổi, lẫn lộn giá cả và chất lượng. Do đó, chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để xây dựng FBeauty trở thành nơi cung cấp các sản phẩm làm đẹp/chăm sóc cá nhân hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Với tiêu chí kinh doanh lấy niềm tin của khách hàng làm thước đo thành công, FBeauty đảm bảo mang đến cho mọi khách hàng những trải nghiệm mua sắm tích cực, thông qua các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh đi kèm dịch vụ thân thiện, được đảm bảo bởi uy tín của doanh nghiệp.