Chính sách bảo hành và đổi trả

Để giúp khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, hoàn toàn hài lòng với lựa chọn của mình, chúng tôi mang đến chính sách bảo hành và đổi hàng vô cùng đặc biệt - duy nhất có tại Hệ thống cửa hàng phân phối mỹ phẩm chính hãng FBeauty.

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

FBeauty chỉ thực hiện chính sách bảo hành đối với sản phẩm là các máy/ dụng cụ làm đẹp (có chạy bằng pin/ điện). Cụ thể như sau:

- Bảo hành theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất. 

- Thông tin chi tiết về chính sách bảo hành cho sản phẩm cụ thể, xin liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi. 

- Khách hàng có thể bảo hành sản phẩm tại các cửa hàng thuộc hệ thống FBeauty hoặc trung tâm bảo hành chính hãng sản phẩm.

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

1. Những trường hợp được đổi trả:

- Hàng bị lỗi do nhà sản xuất, không sử dụng được.

- Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của Công ty. 

- Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt

- Sản phẩm hết hạn sử dụng.

2. Điều kiện và quy định đổi trả chung:

- Sản phẩm được 1 đổi 1 trong vòng 07 ngày thuộc trường hợp được đổi trả tính từ ngày mua hàng tại cửa hàng hoặc nhận hàng từ nhân viên giao hàng.

- Sản phẩm gửi trả còn đầy đủ tem mác, hóa đơn, còn nguyên vẹn, chưa có dấu hiệu sử dụng, hoàn trả cả phụ kiện và quà tặng (nếu có).

- Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng, phiếu bảo hành, catalogue (nếu có)….

- FBeauty sẽ chịu mọi chi phí liên quan đến việc đổi trả.

- Trường hợp sản phẩm cần đổi trả hết hàng, Khách hàng được đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn so với sản phẩm đổi trả (khách hàng trả thêm phí đối với phần chênh lệch của sản phẩm có giá trị cao hơn). 

3. Hình thức đổi trả:

- Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng: Khách hàng vui lòng đem trực tiếp sản phẩm cần đổi trả và hóa đơn kèm theo tới cửa hàng, nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra điều kiện sản phẩm và hỗ trợ đổi trả.

- Mua hàng online: Nếu gửi qua đường bưu điện/chuyển phát nhanh, khách hàng cần xác nhận với bên chuyển phát tình trạng của hàng hóa cần đổi trả. Nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra điều kiện sản phẩm và hỗ trợ đổi trả.

- Lưu ý: Một số sản phẩm sẽ không áp dụng điều kiện đổi trả giống như trên sẽ được thông báo tới khách hàng khi mua hàng, khách hàng vui lòng gọi điện đến số điện thoại miễn phí của bộ phận CSKH FBeauty 1800 6160 để được cung cấp đầy đủ chính sách sản phẩm và nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc hoặc cần trợ giúp, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6160 (miễn cước).