Tư vấn mua hàng (Miễn phí) 18006160

Bộ Chải Mi LANCOME Hyp Doll (01+Kh+Bf30) Bas Set X19

999.000₫

Bộ Chải Mi LANCOME Hyp Doll (01+Kh+Bf30) Bas Set X19

SKU : 3614272844599  |  Thương hiệu : LANCOME  |  Tình trạng : Còn hàng
999.000₫
Bộ Chải Mi LANCOME Hyp Doll (01+Kh+Bf30) Bas Set X19 gồm: Tẩy trang BI-FACIL LIP & EYES, Chì kẻ mắt mini Le Crayon Khôl Noir 0.7g và HYPNÔSE DOLL EYES MASCARA giúp hoàn thiện lớp makeup, nuôi dưỡng đôi mi, cho đôi mắt đầy thu hút và nhẹ nhàng tẩy sạch lớp trang điểm mà không gây nhờn dính. Xuất xứ: Pháp
Màu sắc 010 Holo Pink 016 Hilo Red 020 Hala Pink

Bộ Chải Mi LANCOME Hyp Doll (01+Kh+Bf30) Bas Set X19

Mô tả sản phẩm

Bộ Chải Mi LANCOME Hyp Doll (01+Kh+Bf30) Bas Set X19 gồm: Tẩy trang BI-FACIL LIP & EYES, Chì kẻ mắt mini Le Crayon Khôl Noir 0.7g và HYPNÔSE DOLL EYES MASCARA  giúp hoàn thiện lớp makeup, nuôi dưỡng đôi mi, cho đôi mắt đầy thu hút và nhẹ nhàng tẩy sạch lớp trang điểm mà không gây nhờn dính.

Công dụng

Tẩy trang BI-FACIL LIP & EYES giúp nhẹ nhàng tẩy sạch lớp trang điểm, ngay cả đối với mascara chống nước. Phần dung dịch dầu lấy đi lớp trang điểm trong khi phần dung dịch phía dưới chứa dưỡng chất giúp làm dịu da mà không để lại cảm giác nhờn dính trên mi mắt.

Chì kẻ mắt Lancôme Le Crayon Khôl Noir chứa 94% thành phần tự nhiên, giúp quá trình makeup trở nên dễ dàng hơn, không gây các vấn đều đau rát hay kích ứng, cho đường kẻ thanh, mịn và lâu trôi. Tông màu đen huyền bí giúp tạo ra đường eyeline sắc nét và thanh mảnh cho đôi mắt sâu hơn, to và quyến rũ hơn. Dạng sáp mềm cũng giúp vẽ mắt dễ hơn, đặc biệt thích hợp với các bạn mới bắt đầu make up. Dung tích mini size vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi, dễ bỏ vào túi và mang theo bất kì đâu.

HYPNÔSE DOLL EYES MASCARA giúp bao phủ từng sợi mi một cách nhẹ nhàng, đem đến đôi mắt to tròn. Kết quả là một hàng mi dày, dài và cong vút. Công thức có chứa bột nylon cho một hàng mi lý tưởng, cong đều và quyến rũ.

Sản phẩm hiện đang phân phối chính hãng tại hệ thống Fbeauty trên toàn quốc.

Xem thêm

Đánh giá ( 0 )

Không có đánh giá cho sản phẩm này. Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Chải Mi LANCOME Hyp Doll (01+Kh+Bf30) Bas Set X19”

Sản phẩm đã xem